0886722795

Xịt họng ANGOVAS – Giảm ho, ngứa cổ họng

Xịt họng Angovas Xuyên Tâm Liên hỗ trợ giảm triệu chứng ho, đau rát họng, viêm phế quản, viêm amidan. Sử dụng sản phẩm hằng ngày sẽ giúp sạch miệng, phòng tránh các tác nhân lây sang đường hô hấp. Phòng ngừa các triệu chứng truyền nhiễm lây qua đường miệng.

xịt họng Angovas
                                                    Xịt họng Angovas được tin dùng bởi khách hàng

Các công dụng tuyệt vời của xịt họng Angovas

Bảo vệ đường hô hấp

 Đường hô hấp trên là cơ quna tiếp xúc trực tiếp với không khí ở bên ngoài, đây là bộ phận chịu nhiều ảnh hưởng bởi tác động của môi trường. Mặc dù đườn dẫn khí có những cơ chế giúp loại bỏ bớt các bụi bẩn và mầm bệnh, tuy nhiên vẫn khồn đủ khả năng bảo vệ toàn diện. Nếu như sống trong môi trường có chất lượng không khí kém, nhiều khói bụi thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp con người.

Xịt họng Angovas với Xuyên Tâm Liên là sản phẩm dạng xịt chứa thành phần nổi bật là Xuyên Tâm Liên, chiết xuất Keo ong Italia, cao lá thường xuân Pháp, nano Bạc từ Tây Ban Nha, Tinh dầu bạc hà, B – Glycyrrhetinic acid, tinh dầu  huynh diệp. Sản phẩm sau khĩ xịt có thể nhổ ra hoặc nuốt vào mà không gây hại tới sức khỏe người người dùng.

Giảm triệu chứng viêm họng, viêm phế quản

Xuyên Tâm Liên: là dược liệu có tính mát, vị đắng, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chứa hoạt chất andrographolide có tác dụng kháng virus và giảm viêm cao.

Keo ong Itakia: mang lại khả năng kháng khuẩn, chống virus, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng viêm hô hấp và nâng cao miễn dịch cho cơ thể.

Lá thường xuân Pháp: Có khả năng hỗ trợ viêm đường hô hấp cấp tính và mãn tính có kèm theo triệu chứng ho, trong lá thường xuân có chứa glycoside giúp giảm đau, long đờm, thông mũi và lmaf dịu cơn ho nhanh chóng.

Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

Xịt họng Angovas với Xuyên Tâm Liên chứa hàm lượng lớn keo ong giúp tăng khả năng cường hệ miễn dịch, giúp phòng ngừa hiệu quả các bệnh về đường hô hấp. Điều hòa miễn dịch, tăng cường miễn dịch vì keo ong chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như: sắt, đồng, kẽm, magie, acid amin, các loại vitamin và khoáng chất.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm sử dụng được cho cả người lớn, người có nguy cơ và đang bị viêm họng, viêm phế quản, viêm amidan. Người có biểu hiện cảm cúm như: ho do thay đổi thời tiết, hắt xì,… Người bị viêm lợi, nhiệt miệng, sâu răng, hôi miệng, chảy máu chân răng. Người cần phòng ngừa các triệu chứng truyền nhiễm lây qua đường miệng.

Xịt họng là giải pháp hữu hiệu làm dịu cổ họng tức thì, từ đó làm giảm các triệu chứng đau rát họng, giảm cảm giác khó chịu trong họng. Xịt họng hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn và nấm trong vòm họng. 

Lưu ý: Sản phẩm xịt họng Angovas có chứa cồn ethanol 89,385% thể tích. Mỗi liều xịt chứa khoảng 0,075g ethanol nên có nguy cơ rủi ro với trẻ em, phụ nữ đang cho con bú và bệnh nhân bị bệnh gan, nghiện rượu, động kinh, đang chấn thương hoặc tổn thương về não. Người chơi thể thao nên cân nhắc trước khi sử dụng, vì trong thuốc này chứa thành phần có thể làm kết quả dương tính với xét nghiệm chống doping.

Cách sử dụng xịt họng Angovas

  • Người lớn và trẻ em trên 7 tuổi dùng bằng cách xịt trực tiếp vào họng.
  • Liều phòng ngừa: cách 6 tiếng xịt 1 lần. Liều điều trị: cách 2-3 giờ xịt từ 1-2 lần.
  • Cách dùng: Há miệng rộng, đặt đầu xịt vào giữa 2 môi hướng về nơi cần tác động (ví dụ: họng, lưỡi, miệng….) Dựng lọ thuốc thẳng, nhấn vào phần trên của đầu xịt từ trên xuống dưới cho đến mức chặn. Mỗi lọ thuốc đều được cung cấp một van định liều, mỗi lần xịt đến mức chặn giúp cung cấp liều thuốc định sẵn.

Xịt họng Angovas là sản phẩm mà dạo gần đây được khá nhiều người tiêu dùng chọn mua. Không chỉ với công dụng tuyệt vời, mà sản phẩm còn nhỏ gọn, có thể mang đến bất cứ nơi đâu và đa dạng đối tượng sử dụng. Hãy để xịt họng Angovas bảo vệ sức khỏe của bạn.